Đại
học Đà Nẵng Cộng ḥa xă hội chủ
nghĩa Việt Nam
Trường
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên
đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất mỳ ăn liền năng suất 1 tấn bột mỳ/giờ
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Xuân Hội Lớp: 17HTP1
Ngành:
CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Khóa: 217
Giảng
viên hướng dẫn: Ths. Trần Thị
Ngọc Linh
Ngày
nhận đề tài: 07/04/2020 Ngày bảo vệ (dự kiến): 8/2020
· Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài:
- Thiết kế phân xưởng sản xuất mỳ ăn liền năng suất 1 tấn bột mỳ/giờ
· Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:
- Đọc tài
liệu, giáo tŕnh
- Tính toán, thiết kế
· Nội dung nghiên
cứu
- Chương
1: Tổng quan
- Chương
2: Quy tŕnh công nghệ và thuyết minh
- Chương
3: Cân bằng vật chất
- Chương 4: Tính và chọn thiết
bị
- Bản
vẽ mặt bằng và mặt
cắt phân xưởng sản xuất
· Kế hoạch thực hiện
STT |
Nội dung công việc |
Dự kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Nhận đề tài và t́m tài
liệu |
7/4-14/4 |
|
2 |
Chương 1: Tổng quan |
14/4-20/4 |
|
3 |
Chương 2: Quy tŕnh công
nghệ và thuyết minh |
20/4-27/4 |
|
4 |
Chương 3: Cân bằng vật chất |
4/5-11/5 |
|
5 |
Chương 4: Tính và chọn
thiết bị |
11/5-29/6 |
|
6 |
Bản vẽ mặt bằng và mặt cắt phân xưởng sản xuất |
1/7-20/7 |
|
Đà Nẵng ngày 21 tháng 7 năm 2020
Giảng
viên hướng dẫn Sinh viên thực
hiện
Duyệt
Nguyễn Xuân Hội